Hàng nghìn tượng Phật thiêng xuyên núi

Một trong những điểm đặc biệt của quần thể hang động này chính là một số lượng khổng lồ các bức tượng điêu khắc về đạo Phật. Đây được coi là những tác phẩm hội họa đẹp nhất của nghệ thuật Phật giáo.

Đọc tiếp

Những tuyệt tác điêu khắc trên quả bầu

“Nghệ thuật là một phần sự sống của tôi. Tôi vẽ chân dung, phong cảnh và nhiều loại khác với dầu, hóa chất và mực in. Tôi cũng điêu khắc gỗ và khắc hình lên kính”, Marilyn chia sẻ về công việc của mình.

Đọc tiếp

Những tác phẩm của " Băng"

Dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia đầy tài năng, những tảng băng lạnh giá, vô hồn trở thành các tác phẩm điêu khắc đẹp đến kinh ngạc.

Đọc tiếp

Độc đáo khu vườn quái vật từ thế kỷ 16

Vào thế kỷ thứ 16 ở Italy, giới quý tộc thường để lại những thế hệ sau bằng chứng về sự vĩ đại của họ thông qua hình thức nghệ thuật tôn giáo. Nhưng Pier Francesco Orsini lại muốn được lưu danh bằng cách hoàn toàn khác biệt. Ông muốn kỳ quan của mình gây ấn tượng bằng cách làm khách tham quan hứng thú bằng sự ngạc nhiên đến kinh hãi với những con quái vật.

Đọc tiếp

Điêu khắc nơi bãi biển Bondi nổi tiếng

Cuối tháng 10, đầu tháng 11 hàng năm, du khách từ khắp nơi trên thế giới đến với bãi biển Bondi không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình, đắm chìm trong làn nước trong xanh mà còn được chiêm ngưỡng nhiều công trình điêu khắc đồ sộ, độc đáo dọc con đường ven biển tráng lệ.

Đọc tiếp