Những shot ảnh tuyệt nhất cuộc thi chụp ảnh vườn Quốc tế

Một con ốc sên trong vườn nhà, một con chuột chũi đang xới tung đất... cho đến những vùng đất đẹp lạ kỳ hay những bông hoa mỏng manh, nhỏ bé... những hình ảnh tuyệt vời của thiên nhiên đã được giới thiệu đến mọi người trong vòng chung kết cuộc thi chụp ảnh vườn quốc tế 2013 (International Garden Photographer of the Year).

Đọc tiếp

Rực rỡ sắc màu mùa lễ hội hóa trang 2013

Trước ngày thứ Tư lễ tro, trên khắp toàn cầu, rất nhiều lễ hội hóa trang Carnival và Mardi Grass đã diễn ra. Lễ hội hóa trang là nơi để mọi người mặc những bộ trang phục đầy sắc màu, đổ xuống đường và đi diễu hành, cùng thực hiện các điệu nhảy sôi động hay tham dự các nghi lễ truyền thống. Một trong những lễ hội hóa trang nổi tiếng nhất hành tinh đó là lễ hội ở Brazil.

Đọc tiếp

Paris đẹp ảo diệu qua hai màu trắng đen

Tháp Eiffel, biểu tượng huy hoàng nhất của “kinh đô ánh sáng” Paris, trông thật tĩnh mịch và kì vĩ khi nhìn từ xa. Với sự thành công vang dội về kiến trúc, rất nhiều nơi khác trên thế giới như Las Vegas (Mỹ), Hàng Châu (Trung Quốc),… đã “cóp-pi” công trình này về đất nước của họ để thu hút khách du lịch.

Đọc tiếp

Du ngoạn thành phố Nữ hoàng biển Adriatic

Thánh đường Santa Maria Della Salute là một công trình hình bát giác, với hai mái vòm và một đôi tháp chuông ở phía sau. Thánh đường được xây dựng trên 100.000 cọc gỗ. Trên đỉnh có một bức tượng của Đức mẹ Đồng trinh Maria.

Đọc tiếp