Những bức ảnh đẹp nhất tháng 9

Thác nước tuyệt đẹp ở Iceland, bầu trời đầy sao ở New Jersey, Mỹ hay cảnh sét đánh trên đường cao tốc... nằm trong những bức ảnh đẹp nhất tháng 9 do tạp chí National Geographic bình chọn.

Đọc tiếp

Ngắm "siêu trăng" vòng quanh thế giới

Khi mặt trăng ở gần trái đất nhất trong quỹ đạo di chuyển, hiện tượng “siêu trăng” kỳ thú vừa qua thực sự đã khiến những người đam mê thiên văn thỏa lòng mong ước.

Đọc tiếp

Hòn đảo nổi xinh đẹp giữa hồ ở Slovenia

Cũng giống như những thành phố lớn khác ở châu Âu, Bled là một điểm đến du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp cảnh quan thanh bình và lãng mạn, đặc biệt thành phố nổi tiếng với hồ băng cùng tên xinh đẹp.

Đọc tiếp

Bộ ảnh độc đáo của nhiếp ảnh gia Ba Lan Michal Karcz

Nghệ thuật là cách tốt nhất để ta có thể cất cánh đến những miền đất mà chúng vốn chỉ có trong trí tưởng tượng và sự hoang tưởng. Nhiếp ảnh gia người Ba Lan Michal Karcz sẽ đưa chúng ta đến những nơi như thế bằng sự kết hợp giữa nhiếp ảnh và kĩ thuật Photo Manipulation.

Đọc tiếp

Sức sống của hoa xuyên tuyết huyền thoại

Loài hoa tượng trưng cho niềm hy vọng này đã có trong truyền thuyết từ thời xa xưa. Khi Adam và Eva bị đuổi khỏi vườn Địa đàng, rét lạnh và băng giá bao trùm Trái đất, những bông tuyết không ngừng rơi…

Đọc tiếp