Vòng quanh trái đất với ảnh chồng lớp

Nicolas Ruel sinh ra và lớn lên ở thành phố Montreal, Canada. Anh từng theo học chuyên ngành Quan hệ Quốc tế trước khi lựa chọn con đường nhiếp ảnh. Đặc trưng ngành học và sở thích du lịch đã thôi thúc Ruel khoác ba lô lên vai, rong ruổi đến những vùng miền khác nhau để tham quan, khám phá.

Đọc tiếp

Khám phá hang động nhũ đá lung linh ở Israel

Quần thể hang rộng 5.000 mét vuông này có một bộ sưu tập thạch nhũ và măng đá ấn tượng được hình thành trong với nhiều hình dạng khác nhau. Một số nhũ đá dài đến 4 mét và trong một số trường hợp, chúng kết hợp với măng đá phát triển từ dưới đất.

Đọc tiếp

Khoảnh khắc Đất Trời Giao Duyên

Nhiếp ảnh Thế Nga đả ghi lại hình ảnh lịch sử cuộc triển lãm " Đất Trời Giao Duyên" của Ban Mỹ Thuật Đa Minh tiếp đón Liên HĐGMAC vào dịp Giáng sinh 2012

Đọc tiếp

Giáng sinh rộn rã khắp thế giới

Giáng sinh không chỉ còn là một ngày lễ của những tín đồ Thiên chúa giáo mà đã trở thành mùa lễ hội và mua sắm náo nhiệt trong năm ở khắp nơi trên thế giới.

Đọc tiếp

Lễ hội thắp đèn

Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và cũng là một trong những cảng biển chính của Nhật Bản. Thành phố này chịu nhiều ảnh hưởng của phương Tây với những công viên và kiến trúc đẹp mang đậm phong cách châu Âu. Cứ đến tháng 12, khi mùa lễ Giáng sinh cận kề là những ngọn đèn màu lại tỏa sáng lung linh trên khắp các con phố ở Kobe.

Đọc tiếp

Đường biên giới hoà bình

Trái với hình ảnh đường biên giới đầy rào kẽm gai hay quân đội nghiêm trang 2 bên, đường biên giới "thân thương" trên được coi là biểu tượng cho sự hòa bình của hai quốc gia ở châu Âu - Bỉ và Hà Lan.

Đọc tiếp