Độc đáo: Thú kết bằng hoa

Mùa đông, những bông hoa sẽ làm sáng bừng lên không gian sống của bạn. Nếu có thời gian, thay vì cắm một bình hoa đơn giản, bạn hãy thử trổ tài biến những đóa hoa tươi thành những con vật đáng yêu xem. Cùng Tin Mới tham khảo một số mẫu cực hay ho nhé!

Đọc tiếp

Phát hiện kỳ thú: Tranh của Van Gogh tự động đổi màu!

Các tác phẩm của Van Gogh nổi tiếng với lối sử dụng màu sắc hài hòa, đặc biệt là màu vàng, màu mà ông cho rằng đẹp rạng ngời và đầy sức sống. Nó được ưa chuộng đến mức luôn xuất hiện trong các tác phẩm của ông, với đủ sắc độ khác nhau. Nổi tiếng nhất có thể kể đến tác phẩm “Hoa hướng dương”.

Đọc tiếp

Lạ lùng lễ hội người chết ở Trung Mỹ

Nếu như ở các nước Châu Âu và Bắc Mỹ, ngày 31.10 hay lễ Halloween là một ngày lễ quan trọng liên quan đến ma quỷ thì ở Trung Mỹ, ngày 1 và 2.11 mới là lễ hội người chết, thời điểm tất cả người dân khu vực Trung Mỹ tụ tập quanh… nghĩa trang, nhảy múa, hát ca.

Đọc tiếp

Xem cách giải trí, thể thao thời Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại đã phát minh ra nhiều môn thể thao, một số để giải trí nhưng cũng có vài môn phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe và làm cho thân hình trở nên cân đối hơn. Những hình ảnh này có từ năm 2000 TCN, đó là một bài thể dục với các động tác gập người về phía sau cho đến khi chạm bàn tay xuống đất, để lộ cơ thể linh hoạt.

Đọc tiếp