Musician Portraits Made Of Their Own CDs

Nghệ sĩ Mirco Pagano và De Turco Moreno đã trải qua hơn 200 giờ xếp các đĩa CD để đạt được một cái nhìn thực tế. Thật khó tin là họ sử dụng không chỉ là một số đĩa CD đầy màu sắc ngẫu nhiên, nhưng album của nhạc sĩ '

Đọc tiếp

Cho ý tưởng bay cao cùng với Jacek Yerka

Có một họa sĩ đã tái hiện nên một thế giới ảo tưởng tuyệt vời qua trí tưởng tượng phong phú của mình.Đó là họa sĩ Jacek Yerka người Ban Lan, một bậc thầy trong nghệ thuật hội họa siêu thực.

Đọc tiếp

Ngây ngất với con phố "ô bay"

Nghệ thuật sắp đặt bao giờ cũng khiến người xem cảm thấy thú vị, tò mò và con phố “ô bay” thực sự làm các du khách phải trầm trồ. Nằm tại thị trấn Agueda, Bồ Đào Nha, con phố này bỗng như được lột xác nhờ những chiếc ô đủ màu sắc lơ lửng trên cao.

Đọc tiếp

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thánh tích Quito

Dấu ấn nghệ thuật bao trùm bên trong nhà thờ với các tác phẩm nghệ thuật khổng lồ, từ trang trí bên trong, trần nhà, các bức tường, đến các tác phẩm điêu khắc có mặt trên từng centimet của nhà thờ.

Đọc tiếp

Bảo tàng Louvre

Bảo tàng Louvre ở Paris (Pháp), nơi trưng bày kiệt tác Mona Lisa của Leonardo da Vinci cùng nhiều họa phẩm nổi tiếng khác, vẫn là nơi thu hút được nhiều khách tham quan nhất thế giới.

Đọc tiếp