Tre và dương xỉ

Đứng tiếc nuối những ngày đã qua trong đời. Những ngày may mắn, tốt đẹp mang cho bạn hạnh phúc. Những ngày đen tối khó khăn mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm. Tất cả đều cần cho cuộc sống.

Đọc tiếp

Đừng Kết Án Ai

Người cha giận dữ : "Tịnh tâm à?! Giả như con của ông đang nằm trong phòng cấp cứu thì ông có tịnh tâm được không? Nếu như con trai ông sắp chết, ông sẽ làm gì?"

Đọc tiếp

LÀ THÂN DÃ TRÀNG

Nói về những công trình để dâng Chúa. Tôi thấy mơ hồ một chút lợn cợn trong nhiều công trình dâng Chúa hôm nay. Dường như trong sinh hoạt tôn giáo đang có những thao thức về các công trình.

Đọc tiếp

ĐỪNG MONG....!

Đừng mong cuộc sống không có khó khăn mà chỉ toàn là niềm vui và hạnh phúc, bởi thiếu những hạt sạn nhỏ bạn sẽ không bao giờ biết thế nào là lòng dũng cảm, sự bình tĩnh và tinh thần lạc quan

Đọc tiếp

BẠN CÓ LUÔN LUÔN ĐÚNG?

Giúp người khác nhận ra và sửa chữa lỗi lầm là điều không dễ dàng chút nào. Chúng ta phải luôn tự hỏi điều gì là quan trọng trước khi tìm cách góp ý phù hợp. Cần biết nhẫn nại lắng nghe mới có thể tìm thấy câu trả lời khiến người khác thỏa mãn mà bản thân mình cũng hài lòng.

Đọc tiếp

NƯỚC MẮT CỦA SA MẠC

“Sa mạc khóc mỗi ngày bởi vì sa mạc mơ ước được trở nên hữu ích cho mọi người và trở thành một khu vườn rộng lớn ở đó mọi người có thể trồng ngũ cốc bông hoa và nuôi cừu.”

Đọc tiếp