NÓI

Có khi lời nói ấy là sự chia sẻ trong đêm đen của sự mất mát. Có khi lời nói ấy là lời động viên chân thành với một người thất bại trong cuộc sống tìm lại niềm tin để đi tiếp. Có khi lời nói sửa sai cho một người lỗi lầm trong những góp ý chân thành. Nhưng….

Đọc tiếp

Tu Tại Gia

Thiên Đàng, nhà của Chúa Trời Là nơi quê thật tuyệt vời, Ngài ban Cho ai trách nhiệm chu toàn Yêu thương chân lý, khôn ngoan thực hành.

Đọc tiếp

SỐNG THANH THẢN

Chỉ những ai có duyên phận mới trở thành người thân của nhau, cho dù trong cuộc sống bận rộn bạn ít khi gặp mọi người, nhưng bạn hãy trân trọng từng khoảnh khắc khi còn bên họ, hãy dành cho họ thời gian để yêu thương bạn hơn.

Đọc tiếp

BÊN DƯỚI DẤU HIỆU CỦA SỰ THA THỨ

Lạy Chúa, Ngài phải được tán dương bởi những kẻ tha thứ vì tình yêu dành cho Ngài. Người mang lấy thử thách và đau thổ thì hạnh phúc biết bao nếu họ cam chịu trong bình an: Nhờ Ngài, lạy Đấng Tối Cao, họ sẽ được tặng trao vương miện.

Đọc tiếp

Những Cái Cần Gạt Nước

Bạn đã từng lái xe trong mưa, bạn có để ý đến cái cần gạt nước không? Trời mưa như trút nước, nước phủ mờ mặt kính, che khuất cả đường đi. May mắn thay chúng ta có những cái cần gạt nước: kiên trì và đều đặn, chúng xoá nhòa nước mưa trên kính, giúp ta nhìn thấy đường để lái xe.

Đọc tiếp