TRÁI MÍT CHÍN

. Đơn giản là một trái mít, trước khi được hái rời khỏi cây, người làm vườn đã có một kinh nghiệm, kiểm tra mức độ chín, bởi nếu trái còn xanh mà hái xuống thì nó sẽ không chín được như thế: một là hư, hai là không có hương thơm, ba là ăn không ngon.

Đọc tiếp

ĐỨC TIN

Lạy Thượng đế của tình yêu hãy cho con một con thuyền để chân con có thể cảm nhận được nhấc bổng lên, để lý trí con bảo con rằng hư vô sẽ không nhấn chìm con được

Đọc tiếp

những chiếc USB bị vi rút tấn công

Vâng. Với bạn, với tôi điều gì sẽ được bảo đảm? Tiền, tài, danh vọng? Những phát minh, những tiến bộ khoa học? Không gì hết!Tất cả những thứ đó là phù vân. Chỉ có nguồn gốc sâu xa của mọi thứ đó mới là vĩnh cửu. Bởi đó là nguồn gốc phát sinh và quyết định sự tồn tại tất cả. Đó là Đấng tạo thành mọi sự. Đấng hiện hữu, Đấng đã từng giới thiệu tên mình “ Ta là Đấng Ta là”. Còn ngoài ra, trong cuộc sống này không có gì được bảo đảm cả.

Đọc tiếp

Thanh củi mục

Đời sống con, xin được như một thanh củi mục vứt lăn lóc nhưng xin được bàn tay Ngài châm lửa

Đọc tiếp

LÁ THƯ GỞI CHÚA

Thưa Chúa Giêsu Con là người đàn bà ngoại tình bị bắt quả tang, Ngài đã cứu con Hôm đó người ta lôi cổ con đi như một con chó ghẻ. Ra trước đám đông, mắt con hằn học nhìn vào đám đông cách bất cần Ngài đã viết gì trên đất, con không rõ. Ngài đã nói gì với bọn cầm đầu con không rõ, thế rồi bọn họ khởi đầu từ lớn đến nhỏ lần lượt bỏ đi Chỉ còn mình Ngài và con

Đọc tiếp

Đừng để lỡ cơ hội

Để nhận biết Chúa, ta phải rèn luyện cho mình một đức tin mạnh mẽ. Ánh mắt đức tin giống như ngọn đèn soi chiếu vào đêm đen giúp ta nhận ra Chúa trong anh em, trong những biến cố Chúa gửi đến.

Đọc tiếp