TÂM TÌNH DÂNG MẸ

Chúng con đại diện cho anh em thành viên Ban Mỹ Thuật Đa Minh, hôm nay trong ngày hành hương kính viếng Thánh Mẫu La Vang xin được dâng lên Mẹ tâm tình của anh em Dominiart.

Đọc tiếp

Thập Giá Tình Yêu

Hôm nay ngước nhìn lên Thập Giá ngày thứ sáu tuần Thánh, chợt cảm thấy một cơn gió thân phận, thổi về hướng tình yêu .

Đọc tiếp

Thứ năm Tình Yêu

Thứ năm tình yêu còn gọi là thứ năm Tuần Thánh là bửa tiệc ly, nghĩa là chia tay người mình yêu, được họa sỉ Leonardo da Vinci. đưa vào tác phẩm hội họa nổi tiếng khắp thế giớ

Đọc tiếp

Thư Chúc Tết Ất Mùi 2015

Năm cũ đã qua, một Năm mới lại bắt đầu, nhìn lại 1 năm đã qua, chúng con tạ ơn Chúa vì những Hồng ân Chúa tuôn đổ xuống trên Ban Mỹ Thuật Đa Minh chúng con. Cảm ơn Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu sĩ Nam Nữ, Quý Ân Nhân, Quý vị nghệ sĩ Đồng Nghiệp , và nhửng người yêu mến nghệ thuật.

Đọc tiếp

Hoa về nguồn

“Lấy cảm hứng từ tình yêu của Thiên Chúa và sự hy sinh của 117 Thánh Tử Đạo Việt Nam, con chỉ muốn chia sẻ yêu thương với mọi người. Những ý tưởng và tình cảm của con qua sắc màu, sáng tối và đường nét, như những đóa hoa dâng lên cho các Thánh. Với hy vọng chất phác, táo bạo rằng người khác cũng có thể nghe thấy tiếng gọi “Về Nguồn”.”

Đọc tiếp

NGHỆ THUẬT HỘI HỌA

Các họa sĩ Dominiart hôm nay dường như đả đón nhận những ý tưởng của vẽ đẹp vĩnh hằng, sự chân thành trong nghệ thuật, sự quyến rũ bất tử của thánh linh và khả năng gợi lên những tình cảm cao cả trong trái tim con người.

Đọc tiếp